Thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay cho [gà tre – gà nòi – gà cựa sắt]

Thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay cho [gà tre - gà nòi - gà cựa sắt]

Nuôi gà không chỉ là thú vui mà còn là đam mê của rất nhiều anh em. Để chiến kê khỏe mạnh, chiến thắng trong các trận đấu chiếm tỷ lệ cao thì việc sử dụng thuốc nuôi gà đá là việc mà anh em sư kê luôn đau đầu chọn lựa. Để xử lý tốt việc chọn lựa thuốc nuôi gà đá, Chiến Kê mời anh em cùng điểm danh những loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay cho [gà tre – gà nòi – gà đá cựa sắt], giúp chiến kê tăng cường sức mạnh, dẻo dai, bền bĩ được nhiều sư kê tin dùng.

Top 5 thuốc nuôi gà tre – gà nòi – gà cựa sắt tốt nhất

1. Thuốc nuôi gà đá Mega B12

Mega B12 là loại thuốc chuyên cung cấp vitamin, sắt Erythropoeitin cho gà đá. Công dụng chủ yếu là tái tạo hồng cấu, giải độc cơ thể, chống mất nước, tăng cường sức khỏe. Đồng thời, thuốc nuôi gà đá B12 cũng giúp gà hồi phục sức khỏe nhanh hơn sau khi chiến đấu, ngăn ngừa gà thiếu máu, tái mặt.

Thuốc nuôi gà đá Mega B12

Tùy theo loại gà mà cách sử dụng Mega B12 và liều lượng sẽ khác nhau:

+ Gà tre: 3 – 4 ngày dùng 1 lần, mỗi lần dùng một viên vào buổi sáng (trước ăn). Dùng trong 2 – 3 tuần.

+ Gà nòi: 3 – 4 ngày dùng 1 làn, mỗi lần dùng 1 – 2 viên vào buổi sáng (trước ăn). Dùng trong 2 – 3 tuần.

Ngoài việc sử dụng thuốc nuôi gà đá thì bạn có thể kết hợp thêm khẩu phần ăn để gà nhanh chóng phát triển và luôn ở trạng thái tốt nhất.

2. Thuốc nuôi gà đá Gallomin

Galoomin có lẽ không còn quá xa lạ với anh em chơi gá đá. Là thuốc nuôi gà đá của Mỹ sản xuất, đây là 1 trong những lựa chọn top đầu.

Gallomin cung cấp nhiều loại vitamin cho gà, như B1, B6, B12. Công dụng của thuốc là giúp gà phá triển nhanh, cơ bắp săn chắc, tăng cường sức bền và khả năng chịu đựng. Ngoài ra, sản phẩm giúp gà mau lên máu, cựa mau tới pin, hồi phục chấn thương do chiến đầu tốt hơn.

Thuốc nuôi gà đá Gallomin

Đối với Gallomin, tùy theo loại gà mà tần suất cho uống sẽ khác nhau. Cụ thể:

+ Gà tre: 2 ngày uống 1 lần, mỗi lần uống ½ viên vào buổi sáng (trước ăn). Dùng từ 10 – 15 ngày.

+ Gà nòi: 1 ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 1 viên vào buổi sáng (trước ăn). Dùng từ 10 – 15 ngày.

Trong quá trình nuôi gà, có thể kết hợp thêm B12 Mega và khẩu phần ăn để gà phát triển tốt nhất.

3.Thuốc nuôi gà đá Combatizer

Combatizer là thuốc nuôi gà đá tăng bo, với các thành phần bổ sung như Panax Gingseng, B12, Pearl Powder và các thành phần khác hỗ trợ cho gà trong từng lứa tuổi phát triển.

Combatizer giúp gà trở nên sung mãn, cơ bắp dẻo dai và bền sức trong khi thi đấu. Ngoài ra, thuốc nuôi gà đá này còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, tái tạo máu, giúp lông mượt và óng hơn.

combatizer

thuốc nuôi gà đá combatizer

Về cách sử dụng, nhà sản xuất khuyên dùng 5 ngày trước đá để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên cắt thuốc trước khi đá 1 ngày nhé.

+ Gà nòi: Sử dụng 1 viên 1 lần buổi sáng trước ăn.

+ Gà tre: Sử dụng ½ viên 1 lần buổi sáng trước ăn.

4. Thuốc nuôi gà đá Aminoplex

Aminoplex theo nhiều sư kê lão làng thì loại thuốc này khá tốt và hoàn toàn có thể dùng cho gà chiến thường xuyên 

Thuốc nuôi gà đá Aminoplex chứa nhiều loại vitamin, khoảng chất và nhân sâm. Giúp gà tăng cường sức khỏe. tăng sức chống chịu và máu chiến hơn, giúp gà phát triển và đá sung sức hơn.

Khi sử dụng cho gà nòi, gà tre, gà đá, uống đều đặn bạn phải giảm liều lượng 1 ít kiểu mưa dầm thấm lâu. Theo khuyến cáo của các sư kê có kinh nghiệm, chỉ nên dùng 1/3 – ½ viên tùy theo tình trạng của gà. Sử dụng 1 – 2 tuần trước khi đá và nên cắt thuốc trước 2 – 3 ngày.

5. Thuốc nuôi gà đá B12 7500 Forte (Super Vitamina)

B12 7500 Fortethuốc nuôi gà đá dạng chích, dòng thuốc Super Vitamina, được sản xuất từ Mỹ chất lượng cực hiệu quả, không thể bàn cãi.

Thuốc nuôi gà đá B12 7500 Forte bổ sung vitamin liều cao, khoảng chất và các loại protein cần thiết cho chiến kê. Công dụng chủ yếu là giúp gà phát triển, tăng bo, nhanh pin, máu lưu thông rất tốt giúp gà đá mạnh và sung, máu chiến hơn.

thuoc nuoi ga da3

Thuoc nuoi ga da B12 7500 Forte

Sử dụng thuốc nuôi gà đá B12 7500 Forte, bạn nên cắt thuốc khoảng 3 ngày trước khi đá. Khi đá có thể bổ sung thêm thuốc chích gà đá Extra PSV hoặc Red Blue VIP để tăng tỷ lệ chiến thắng. Về liều lượng sử dụng, bạn có thể dùng như sau:

+ Gà tre: Dùng từ 2 – 4 tuần, 1 tuần chích 1 lần, chích vào cơ ngực. Gà từ 800gr – 1.2kg chích 0.1ml, gà 1.3kg – 1.5kg chích 0.15ml.

+ Gà nòi, gà lông: Dùng từ 2 – 4 tuần, 1 tuần chích 1 lần, chích vào cơ ngực. Gà từ 2kg – 2.8kg chích 0.2ml, gà 2.9kg – 3.5kg chích 0.25ml.

Tổng kết

Trên đây là những loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay cho gà tre, gà nòi, gà cựa sắt… được nhiều anh em lựa chọn. Nếu bạn đang tìm sản phẩm phù hợp với gà của mình, liên hệ Thuocgadaonline.com để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

Thuốc gà đá Chiến Kê rất hân hạnh được phục vụ anh em.

Địa chỉ: 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0368 996 574

Website: thuocgadaonline.com

Fanpage: facebook.com/chienke1986

thuốc gà đá chiến kê

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your Email will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan