[Thuốc gà đá] hiểu đúng để sử dụng hiệu quả

thuoc ga da o dau tot nhat

Bất kỳ anh em nào khi nuôi gà đá cũng luôn cần cập nhật những kiến thức này để áp dụng đúng. Việc sử dụng thuốc gà đá muốn đạt hiệu quả cao nhất, có lợi nhất yêu cầu anh em cần xem xét tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi dùng và cần dùng đúng phương pháp. Khi có kiến thức, biết sử dụng từng dòng thuốc gà đá thích hợp mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

thuoc ga da moi nhat

Thuoc ga da moi nhat

Thuốc gà đá được phân loại như thế nào?

Những lợi ích mà thuốc gà đá mang lại giúp gà chiến có thể luôn duy trì được thể trạng sắc bén, tự tin bước vào mọi trận chiến. Để Chiến kê là chiến binh thực thụ, ngoài ăn uống ra việc dùng thêm thuốc gà đá sẽ tốt hơn gấp nhiều lần, giúp anh em tự tin hơn mỗi lần mang gà chiến thi thố.

thuoc ga da tot nhat

Thuoc ga da tot nhat

Những loại thuốc gà đá thông dụng hiện nay

1. Thuốc nuôi gà đá

Với những anh em mới vào nghề nuôi gà đá, tìm hiểu cách nuôi gà đá cần chú ý được những quyết định chính xác, theo yêu cầu của chính mình. Nuôi gà đá gà chọi cần kinh nghiệm và am hiểu kiến thức, việc dùng thuốc nuôi gà đá thích hợp đối với nhiều người còn lạ lẫm, nhưng nó lại hiệu quả vô cùng cao khi anh em đã kinh qua.

thuoc nuoi ga da tot nhat 1

thuoc nuoi ga da tot nhat 1

 

Thị trường hiện này có rất nhiều loại thuốc nuôi gà đá khác nhau, tên tuổi, xuất xứ nguồn gốc,… Anh em có nhiều chọn lựa đa dạng hơn các loại thuốc gà đá từ loại chích/tiêm, loại nước đến các loại viên uống, loại bột khác nhau. Những dòng thuốc này có rất nhiều công dụng hiệu quả cho gà chiến của anh em như sau:

Thuốc cho nội tạng hiệu quả giúp tim, phổi của chú chọi gà mạnh bạo hơn, dẻo dai với sức bền, gia tăng nội lực và nhạy bén hơn.

Thuốc hỗ trợ kích lực tổng hợp giúp gà hấp thu được dưỡng chất vào cơ thể nhanh chóng hơn, đem đến kết quả cao.

Thuốc hồi phục chấn thương sẽ giúp gà chiến có thể sớm hồi phục lại sức khỏe, đạt được thể trạng tuyệt vời nhất.

Thuốc tăng cơ bắp có thể giúp chú kê chiến của sở hữu bộ lông bóng mượt, cơ bắp phát triển rắn chắc hơn.

Thuốc hỗ trợ xương chắc khỏe, giúp tối ưu lượng canxi quan trọng để có bộ xương chắc khỏe, khung cốt cứng cáp dày dặn hơn.

Các loại thuốc nuôi gà đá nên dùng trước thi đấu từ 10 – 15 ngày, giúp gà chiến có thể trạng, thể lực sung mãn nhất vì vậy anh em cần lưu ý sử dụng đúng thời điểm để mang gà đi đá.

Anh em tham khảo các loại thuốc nuôi gà đá <tại đây

2. Thuốc kích thích gà đá

Là loại thuốc được sử dụng nhiều nhất trong số rất nhiều loại thuốc bổ cho chiến kê. Có thể giúp gà đá tăng tốc tấn công, phản xạ nhạy bén hơn, tăng bo nhanh… Nên sử dụng thuốc sát với lịch thi đấu của gà chiến là hợp lý nhất. Hiện nay trong nghề anh em hay sử dụng thì thuốc công lực gà đá được chia làm 2 loại như sau:

Thuốc chích gà đá

Là dòng thuốc nặng đô vượt trội giúp gà chiến chiến đấu vượt tầm, tối ưu thể lực cho gà sắc bén hơn cả.
Anh em có thể xem ngay cách dùng, công dụng từng loại thuốc chích gà đá <tại đây>

3 loại thuốc kích thích gà đá cựa sắt thành “sát thủ”

3 loại thuốc kích thích gà đá cựa sắt thành “sát thủ”

Thuốc nhỏ gà đá

Là dòng thuốc tăng lực nhanh, hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi hơn ở các trận đấu vì tính tiện dụng.
Anh em có thể tìm hiểu rõ hơn cách dùng, công dụng từng loại thuốc chích gà đá <tại đây

3. Thuốc trị tang gà đá

Là dòng thuốc được sử dụng cho sau thi đấu, giúp cho gà đá nhanh chóng bình phục sức khỏe; phục hồi nhanh các vết thương vết tích
Anh em tìm hiểu thêm thuốc trị tang gà đá Chiến Kê Shop đang có <tại đây

Dùng thuốc gà đá có lợi ích như thế nào?

Nuôi gà đá, gà chọi là một trong những công việc yêu cầu kỹ thuật, phải kiên trì, phải hiểu biết về từng loại gà đá, những điều này quyết định tất cả kỹ năng chiến đấu cho gà chiến. Ngoài việc chăm sóc hằng ngày với chế độ ăn uống và các bài luyện tập, thì bổ sung thêm các loại thuốc gà đá sẽ giúp cho chiến kê hoàn thiện hơn.

Thuốc gà đá giúp gà tăng bo lớn nhanh, tải cựa tốt, chống ói sặc hiệu quả, tăng sức đề kháng khi nuôi dưỡng, nâng cao sức khỏe tốt hơn, góp phần lớn để tăng tỷ lệ chiến thắng cao hơn khi thi đấu.

Nuôi gà đá gà chọi hiện nay đó là sở thích, là niềm đam mê của rất nhiều anh em trên cả nước. Việc nuôi gà đá gà chọi như thế nào tốt nhất, hiệu quả nhất thì không phải ai cũng rõ. Hy vọng bài viết này sẽ khách quan giúp anh em hiểu về thuốc gà đá để chăm sóc gà chiến thuận lợi hơn và dành nhiều chiến thắng như ý.

Rất vui khi được kết nối cùng anh em chơi gà đá gà chọi cả nước.

Anh em có thể search Google tìm “shop thuốc gà đá uy tín hcm” hoặc “thuốc gà đá online” để tìm hiểu về Chiến Kê Shop nhé

Thuốc gà đá Chiến Kê

Địa chỉ: 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0368 996 574 (ZALO)

Fanpage: facebook.com/chienke1986

thuốc gà đá chiến kê

5/5 - (16 votes)

Leave a Reply

Your Email will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan