Thuốc nuôi gà đá và kỹ thuật nuôi thúc gà đá thi đấu đỉnh cao

thuoc nuoi ga da

Dùng thuốc nuôi gà đá và kỹ thuật nuôi thúc gà đá 

Nuôi gà đá có rất nhiều kỹ thuật, đặc biệt giai đoạn sắp thi đấu thì chế độ tập luyện nuôi thúc càng phải tập trung nhiều hơn, nếu không gà cưng của anh em sẽ khó có thể trở thành một chiến kê dũng mãnh. Dưới đây là kỹ thuật nuôi gà đá và sử dụng thuốc nuôi gà đá ở giai đoạn sắp thi đấu rất khoa học và được rất nhiều sư kê áp dụng cực hiệu quả, anh em cùng theo dõi nhé.

1. Kỹ thuật nuôi thúc gà đá trước thi đấu

Nuôi thúc gà đá là giai đoạn mà anh em chuẩn bị mọi thứ từ thể lực đến tinh thần cho chiến kê trước khi thi đấu. Vì vậy anh em cần phải nắm rõ kỹ thuật nuôi gà đá trong giai đoạn thi đấu và sử dụng loại thuốc nuôi gà đá hợp lý để tránh bị hư gà.

thuoc nuoi ga da

Thuốc nuôi gà đá

Giai đoạn nuôi thúc gà đá này cần bắt đầu trước 10 – 15 ngày so với lịch thi đấu, anh em cần lưu lại lịch trình như sau:

  • Lúc sáng sớm tầm 4h30, cho gà uống nước để tăng cường việc trao đổi chất. Tránh không để cho gà bị mất nước gây mệt mỏi.
  • Khoảng 5h sáng anh em cho gà đi tắm sương sớm bằng khăn vải đã được phơi ngoài trời thông đêm. Chú ý nên cho gà uống sương và vẩy thêm ít rượu trắng để giúp gà lưu thông khí huyết, tăng độ hừng.
  • Thời gian trong ngày cho gà tập luyện các bài tập đơn giản để tạo thói quen, có thể tập nhử gà ra đòn khi thấy gà sung sức.
  • Tầm 4h30 đến 5h chiều thì cho gà đá đi phơi nắng cuối ngày trước khi phơi cũng nên vẩy ít rượu trắng giúp gà luôn sung.

2. Thuốc nuôi gà đá kèm chế độ dinh dưỡng trước thi đấu

 Có chế độ dinh dưỡng hợp lý không những giúp gà đá tăng cao thể lực mà còn giúp tăng sức bền cũng như độ hừng, độ sung mãn cho gà đá. Nên tập cho gà ăn 2 bữa chính trong ngày, nên cho ăn đúng giờ, đúng bữa để việc hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn. Thức ăn chính vẫn là lúa ngâm, cơm, rau xanh, các loại ngũ cốc chứa nhiều vitamin; 2 -3 ngày tăng cường thêm các loại thức ăn giàu đạm năng lượng như thịt bò, lươn, cá nhỏ, sò huyết… giúp gà đá luôn đủ dinh dưỡng khỏe manh.

thuoc nuoi ga da tot nhat

thuốc nuôi gà đá tốt nhất

Ngoài việc chế độ ăn uống tự nhiên như trên anh em còn có thể bồi bổ thêm các loại thuốc nuôi gà đá rất tốt cho gà đá như một số loại dưới đây:

… Còn rất nhiều loại thuốc nuôi khác ngoài thị trường nhưng các loại nêu trên đó là bí kíp của rất nhiều anh em sư kê lão làng đã truyền tai nhau và đến hiện tại Lịch trình nuôi gà bên trên và sử dụng các loại thuốc nuôi gà đá này đã được ấn bản cho rất nhiều anh em trong giới chơi gà đá hiện nay.

3. Chế độ dinh dưỡng sau thi đấu

Với gà chiến sau khi thi đấu, anh em cần vệ sinh kỹ lưỡng. Gà chiến phải được tắm lau sạch sẽ cơ thể, vỗ long đờm, trị các vết thương vết tích, như vậy gà mới không dễ bị đổ bệnh và xuống gà, thời gian phục hồi nghỉ ngơi tốt hơn.

Tăng cường dinh dưỡng chế độ đạm để gà lấy lại phong thái và uy lực. Sau thi đấu nếu gà bị thương tích nặng, anh em nên chăm sóc gà kỹ lưỡng hơn, có thể dùng thêm thuốc nuôi gà đá tăng cường và thuốc trị tang để giúp gà nhanh hồi phục sức khỏe.

Kỹ thuật nuôi gà đá trong suốt quá trình trước và sau thi đấu được chia sẻ ở trên là kỹ thuật nuôi khoa học hiệu quả nhất hiện nay đang được rất nhiều anh em chơi gà đá áp dụng. Anh em mới chơi nên áp dụng ngay để giúp gà cưng phát huy sức mạnh tối đa khi thi đấu. Nếu có kỹ thuật nuôi nào hay hơn, anh em có thể chia sẻ lại, hoặc để lại bình luận bên dưới giao lưu cách nuôi hiệu quả hơn mà anh em đã làm.

Mọi thông tin anh em cần liên hệ.

Thuốc gà đá Chiến Kê

Địa chỉ: 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0368 996 574

Website: thuocgadaonline.com

Fanpage: facebook.com/chienke1986

 

5/5 - (16 votes)

Leave a Reply

Your Email will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan